Mặt nạ là một khe cắm NextGen Gaming với 5 cuộn và 20 payline. Có thể phát trên tất cả các thiết bị từ 10p trên mỗi vòng quay, dựa trên bộ phim mang tính biểu tượng có sự tham gia của Jim Carrey và Cameron Diaz. Với 4 tính năng ngẫu nhiên được kích hoạt ngẫu nhiên trong game cơ sở, chúng cũng được áp dụng trong tính năng Free Games Bonus, nơi bạn có thể giành chiến thắng miễn phí không giới hạn và nhân lên đến 5x. Có tới 30.000 lần số tiền cổ phần của bạn để được thắng trên mọi vòng quay miễn phí trong cung cấp lấy cảm hứng từ những năm 90 này – tự đeo mình, đó là thời gian của BÊN!

Mask là 5 reel, 20 payline slot được hỗ trợ bởi NextGen Gaming. Có thể chơi từ 10p đến 100 đô la một vòng quay trên tất cả các thiết bị, trò chơi đã được tạo ra trong sự hợp tác với Warner Brothers và dựa trên bộ phim kinh điển hỗn loạn những năm 90. Với cảnh quay từ bộ phim, nó có 4 tính năng tự nhiên được kích hoạt ngẫu nhiên cũng như các spin miễn phí, nơi bạn có thể nhận nhân lên đến 5x khi một phần hoang dã là một phần của chiến thắng.

Với hình ảnh động và hình ảnh động, Mặt nạ trông tuyệt vời – được đặt trong Thành phố hư cấu vào ban đêm, các biểu tượng trên các cuộn bao gồm các thẻ A, K, Q, J và 10 đầy màu sắc cũng như mũ của Mặt nạ, Milo chó và tiền túi. Bạn cũng sẽ thấy nhân vật Stanley (do Jim Carrey thủ vai), Tina (do Cameron Diaz thủ vai) và The Mask.

Sau đó là biểu tượng hoang dã và thay thế tất cả các biểu tượng thanh phân tán tiền thưởng. Bạn cũng sẽ thấy các clip từ bộ phim khi bạn nhận được các kết hợp chiến thắng. Hơn nữa, thắng được hình thành cả hai trái sang phải và phải sang trái như 1 đồng xu cung cấp cho bạn 2 payline (tức là 20 payline cho 10p mỗi spin).

Trò chơi đi kèm với 4 tính năng hoang dã được kích hoạt ngẫu nhiên. 2 đầu tiên được kích hoạt ngẫu nhiên trước khi một spin diễn ra:

  • Tính năng Chặn cảnh báo – Đồng hồ báo thức bị trả lại xung quanh guồng. Nếu búa phá hủy Đồng hồ báo thức, một khối hoang dã 2 × 2 sẽ được thêm vào vị trí của nó.
  • Trong tính năng Spin – Mặt nạ xuất hiện và biến thành một cơn lốc xoáy qua lại. Cơn lốc có thể biến ngẫu nhiên tất cả Tina, Milo, Moneybags, Hat, A, K, Q, KJ và 10 biểu tượng thành những con hoang dã trên một số cuộn. Bạn có thể hưởng lợi từ các biểu tượng hoang dã trên tối đa 3 cuộn.

Hai tính năng sau có thể được kích hoạt ngẫu nhiên vào cuối của bất kỳ trò chơi cơ bản nào:

  • Bởi tính năng Horn – The Mask xuất hiện và bóp Horn. The Horn Blast biến các biểu tượng được chọn thành wilds với các biểu tượng lên đến 4 reels biến hoang dã mỗi khi tính năng này được kích hoạt.
  • Mask Unmask feature – Milo xuất hiện và đặt Mask trên một phần 3 × 3 ngẫu nhiên trên bộ cuộn. Tất cả các biểu tượng của Stanley được che phủ bởi Mask trở nên hoang dã.

Điểm thu hút chính trong The Mask là tính năng Free Games Bonus được chơi khi bạn nhận được 3, 4 hoặc 5 bonus scatter (lối vào hộp đêm Coco Bongo) bất cứ nơi nào trên guồng – bạn sẽ nhận được 10, 15 hoặc 25 miễn phí quay lần lượt.

Khi ở trong, hãy tìm biểu tượng Mặt nạ hoang dã như bất kỳ chiến thắng nào liên quan đến tự nhiên sẽ nhân chiến thắng của bạn với 2x, 3x, 4x hoặc thậm chí 5x – hệ số nhân được áp dụng được chọn ngẫu nhiên. Nhìn ra cho các phân tán xuất hiện như 1 hoặc 2 sẽ thấy Milo đeo mặt nạ xuất hiện và giải thưởng lên đến 5 spin miễn phí thêm. 3 hoặc nhiều hơn phân tán cũng sẽ cung cấp cho bạn nhiều spin miễn phí với spin miễn phí không giới hạn để được chiến thắng! Cuối cùng, 4 tính năng hoang dã từ trò chơi cơ bản kích hoạt thường xuyên hơn.

Tôi thực sự thích The Mask slot – Tôi cũng thích bộ phim này. Tất cả những niềm vui hỗn loạn từ bộ phim đã được đưa vào cuộc sống một lần nữa cho một smoookin ‘thời gian tốt! Đó là một trò chơi trung bình với chiến thắng trò chơi cơ bản tăng 6.000 lần số tiền cược của bạn – thắng lớn hơn sẽ có trong tính năng Free Games Bonus khi hệ số nhân vật hoang dã gấp 5 lần có thể dẫn đến 30.000 lượt thắng cược của bạn trên mọi vòng quay miễn phí!

Nhìn chung, một bộ phim tuyệt vời gắn liền với NextGen Gaming và một bộ phim sẽ chứng minh được sự nổi tiếng như bộ phim mang tính biểu tượng.