Jingle Wins slot review| RTP 96,18%| Chơi miễn phí tại Happyluke

Giới thiệu game slot Jingle Wins

Jingle Wins là một game slot đổi thưởng của nhà sản xuất trò chơi Wizard Games theo chủ đề ngày lễ với giao diện đa dạng và đầy màu sắc. Bối cảnh mời bạn đến một thị trấn phủ đầy tuyết được trang trí cho Giáng sinh. Khi quay máy đánh bạc, bạn sẽ thấy nhiều đồ trang trí cây thông Noel, hộp quà và các nhân vật theo chủ đề. Mặc dù thiết kế của trò chơi giống như phim hoạt hình, nhưng bạn vẫn có thể cảm nhận được bầu không khí kỳ nghỉ hấp dẫn trong mỗi vòng quay mà bạn thực hiện. Slot video 5 cuộn , 3 hàng với 20 dòng thanh toán sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Khám phá ngay!

Tỉ lệ RTP

Casino slot Jingle Wins có tỷ lệ hoàn vốn cho người chơi (RTP) là 96,18%, có độ biến động trung bình cao. Chơi Jingle Wins nếu bạn có ngân sách cao hơn và tận hưởng những chiến thắng lớn ít thường xuyên hơn. Đây là một lựa chọn tốt cho những người chơi có kinh nghiệm hơn, những người tìm kiếm sự cân bằng giữa rủi ro và lợi nhuận. Chơi trải nghiệm ngay tại HappyLuke!

Các biểu tượng trong Jingle Wins

Jingle Wins bao gồm 8 biểu tượng thông thường có sẵn trong bảng trả thưởng. Các biểu tượng này tạo thành các tổ hợp chiến thắng khi ba hoặc nhiều biểu tượng của mỗi loại khớp với nhau trên guồng. Trình tự chỉ thanh toán trong các cuộn liên tiếp của các dòng đặt cược hợp lệ từ cuộn ngoài cùng bên trái về hướng bên phải. Giải thưởng bằng số tiền đặt cược, chia cho 20 và nhân với hệ số thanh toán biểu tượng. 

  • Các biểu tượng ký hiệu của lá bài  là những biểu tượng thanh toán thấp có giá trị gấp 4, 8 lần và 40 lần tiền cược của bạn. 
  • Rơm và Bánh gừng trả tới 60 lần tiền đặt cược.
  • Trong khi đó, Ngôi sao và Ông già Noel là những biểu tượng có thứ hạng cao nhất với số tiền đặt cược tương ứng lên tới 80 và 100 lần.
  • Hộp quà tặng và Chuông leng keng đóng vai trò là biểu tượng wild thay thế tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ Scatter và Bonus. 
  • Scatter chỉ xuất hiện trên cuộn thứ nhất, trong khi biểu tượng Phần thưởng xuất hiện trên các cột thứ 2 đến thứ 5

Các tính năng tiền thưởng của game slot Jingle Wins

Santa Surprise

Tính năng Santa Surprise được kích hoạt bởi hai vùng Wild. Người chơi sẽ thấy một dạng khu vực giữa các vùng wild tạo thành một khối biểu tượng. Tất cả sẽ biến thành vùng wild, có thể là vùng wild tiêu chuẩn hoặc vùng biểu tượng wild chuông. Những biểu tượng này thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng Bonus và Scatter. Hệ số x2 ngẫu nhiên có thể xuất hiện trên bất kỳ biểu tượng nào trong khu vực này giữa các ký tự đại diện ban đầu đã kích hoạt tính năng này.

Vòng quay miễn phí Jingle Wins

Các vòng quay miễn phí có thể giành được khi biểu tượng Scatter xuất hiện trên cuộn 1 và bất kỳ biểu tượng phần thưởng nào nằm trên các cuộn còn lại. Người chơi nhận được 7 Vòng quay miễn phí, trong đó các ký tự đại diện được đảm bảo xuất hiện ở vị trí biểu tượng phần thưởng xuất hiện ban đầu để kích hoạt tính năng. Tính năng này không kích hoạt lại, nhưng tính năng Santa Surprise có thể được kích hoạt trong các vòng quay miễn phí. 

Kết luận

Game slot Jingle Wins là một trò chơi tuyệt vời cho ngày lễ truyền thống và người chơi sẽ sớm có tâm trạng khám phá một số bất ngờ thú vị, hầu hết đều liên quan đến các biểu tượng Wild. Tỷ lệ RTP lành mạnh và mức chênh lệch đặt cược sẽ thu hút nhiều người chơi. Hãy trải nghiệm chơi game slot miễn phí trước khi bắt đầu quay slot bằng tiền thật. Chúc bạn may mắn!

Xem thêm:
Nine Tails slot review | RTP 96,75% | Chơi miễn phí
Double Fortune slot review 2022 | RTP 96% | Chơi game miễn phí
Fa Cai Shen Deluxe – Đánh giá slot game và chơi miễn phí

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *