Christmas Carol Megaways slot review | RTP 96,5 % | Chơi miễn phí tại Happyluke

Giới thiệu game Christmas Carol Megaways

Dựa trên trò chơi khét tiếng Ebenezer Scrooge, trò chơi casino online Christmas Carol Megaways là một trò chơi Pragmatic Play với 6 cuộn phim và có tới 200.704 cách để giành chiến thắng . Bạn sẽ được 3 Bóng ma Giáng sinh ghé thăm khi có những pha lộn nhào để giành chiến thắng liên tục. Đó là tất cả về tính năng Vòng quay miễn phí nơi bạn chọn trong số các tùy chọn vòng quay miễn phí và số nhân. Bắt đầu với số nhân lên tới 10 lần, mỗi lần giảm sẽ làm tăng số nhân. Với các vòng quay miễn phí không giới hạn và hệ số nhân phù hợp, bạn có thể sử dụng tính năng Ante Bet để nhân đôi cơ hội nhận được các vòng quay miễn phí. 

Tỷ lệ RTP

Christmas Carol Megaways RTP là 96,5% cao hơn mức trung bình. Phương sai rất cao và được nhà phát triển Pragmatic Play xếp loại 5 trên 5. Điều này có nghĩa là hầu hết các chiến thắng sẽ nhỏ với số tiền thưởng lớn đôi khi. Khi bạn giành được một chiến thắng lớn, chúng có thể rất lớn. Chiến thắng tối đa là 20.000 x tổng số tiền đặt cược của bạn mỗi lần quay. Giờ thì hãy chơi miễn phí để trải nghiệm game slot đổi thưởng này!

Các biểu tượng trong game slot Christmas Carol Megaways

  • Trên guồng, bạn sẽ thấy A, K, Q, J và 10 hoàng gia có giá trị thấp. 
  • Các biểu tượng có giá trị cao hơn được đại diện bởi Bob Cratchit và Tiny Tim cũng như Những bóng ma của quá khứ, hiện tại và tương lai. 
  • Ghost of the Future là biểu tượng đáng giá nhất vì 2, 3, 4, 5 hoặc 6 kết hợp sẽ trả 1, 2, 10, 25 hoặc 50 x tổng số tiền đặt cược của bạn.
  • Ebenezer Scrooge là biểu tượng Wild và chỉ xuất hiện trên các cuộn 2, 3, 4 và 5, ở hàng trên cùng. Thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng đồng hồ bỏ túi.

Tính năng trong game slot Christmas Carol Megaways

Vòng quay Christmas Carol Megaways đi kèm với 5 tính năng thưởng. Có các vòng quay lộn nhào, vòng quay miễn phí với số nhân thắng không giới hạn, tùy chọn Ante Bet để nhân đôi cơ hội nhận được vòng quay miễn phí và tính năng mua vòng quay miễn phí.

Tumble

Khi bạn đạt được kết hợp chiến thắng, tính năng Tumble sẽ được kích hoạt. Các biểu tượng chiến thắng sẽ bị xóa khỏi guồng. Sau đó, các biểu tượng mới sẽ chiếm chỗ trống để giành chiến thắng liên tiếp. Được biết đến với tên gọi Biểu tượng/Cuộn xếp tầng trong các trò chơi slot khác, ‘cú lật’ sẽ tiếp tục diễn ra miễn là một kết hợp chiến thắng mới được tạo ra.

Vòng quay miễn phí

Tính năng Vòng quay miễn phí được phát khi bạn đạt được 4 biểu tượng Scatter đồng hồ bỏ túi trở lên ở bất kỳ đâu trên guồng. Sau đó, bạn có thể lựa chọn 3 vòng quay miễn phí và tùy chọn số nhân. Càng kích hoạt nhiều biểu tượng Scatter, bạn sẽ bắt đầu có càng nhiều vòng quay miễn phí trong mỗi trường hợp:

Ví dụ: 

Nếu bạn kích hoạt với 6 biểu tượng scatter, bạn sẽ chọn trong số 13, 18 hoặc 23 vòng quay miễn phí với hệ số nhân tương ứng là 10x, 5x hoặc 1x. Bạn quyết định xem bạn muốn có nhiều vòng quay miễn phí hơn hay hệ số nhân ban đầu lớn hơn. lựa chọn khôn ngoan sẽ là chọn hệ số khởi đầu lớn hơn vì chỉ cần 1 chiến thắng có thể mang lại cho bạn khoản thanh toán lớn hơn nhiều.

Bạn cũng có lựa chọn ngẫu nhiên. Ví dụ: nếu kích hoạt bằng 4 biểu tượng scatter, bạn sẽ nhận được 5, 10 hoặc 15 vòng quay miễn phí với hệ số nhân bắt đầu là 1x, 5x hoặc 10x. Bạn có thể đạt được số vòng quay miễn phí tối đa và hệ số nhân cao nhất.

Giống như nhiều trò chơi slot Megaways, có Tính năng Hệ số thắng không giới hạn. Mỗi lần giảm sẽ thấy số nhân tăng lên 1. Chỉ tăng lên thôi, không có giới hạn về mức độ mà số nhân có thể tăng lên.

Cuối cùng, đạt được 3 lần Scatter trong tính năng này sẽ mang lại cho bạn thêm 5 vòng quay miễn phí. Không có giới hạn về số lần kích hoạt, nghĩa là vòng quay miễn phí không giới hạn.

Bạn cũng có thể mua tính năng Vòng quay miễn phí bằng cách sử dụng tính năng Mua vòng quay miễn phí. Nó sẽ khiến bạn phải trả lại 100 lần tổng số tiền đặt cược của mình. Tuy nhiên, tùy chọn này không có sẵn ở Vương quốc Anh.

Tính năng Ante Bet

Bạn có thể chọn tính năng Ante Bet khi chơi Christmas Carol Megaways. Nếu bạn sử dụng nó, số tiền đặt cược tối thiểu sẽ tăng lên 25p cho mỗi lần quay và tối đa là £125. 

Đối với chi phí mỗi lần quay đắt hơn, cơ hội kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí sẽ tăng gấp đôi vì sẽ có nhiều biểu tượng  xuất hiện trên guồng hơn.

Kết luận

Trò chơi slot Christmas Carol Megaways là một trò chơi hay. Về mặt trực quan, nó rất xuất sắc và lối chơi rất đa dạng cũng như có cơ hội giành được những chiến thắng lớn. Chìa khóa để thắng lớn nằm ở các vòng quay miễn phí do hệ số thắng không giới hạn. Nào giờ thì hãy chơi thử và cho Happyluke biết cảm nhận về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm
Double Fortune slot review 2022 | RTP 96% | Chơi game miễn phí
Fa Cai Shen Deluxe – Đánh giá slot game và chơi miễn phí
Blackjack 3 Hands – chơi xì dách 3 tay chiến thắng lớn tại HappyLuke

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *