John Hunter and the Quest for Bermuda Riches slot review| RTP 96,39%| Chơi miễn phí tại Happyluke

Giới thiệu game slot John Hunter and the Quest for Bermuda Riches

John Hunter and the Quest for Bermuda Riches là một trò chơi casino trực tuyến được phát hành bởi Pragmatic Play. Đây cũng là phần tiếp theo của loạt phim John Hunter cực kỳ nổi tiếng, trong đó chứng kiến ​​nhân vật giống Indiana Jones dạo quanh hành tinh đang bước vào những cuộc phiêu lưu hoang dã trong một cuộc tìm kiếm cho sự giàu có. Lần này John đang ở trên đảo Bermuda thuộc Đại Tây Dương.

Vào vai John Hunter and the Quest for Bermuda Riches, bạn sẽ du hành đến Bermuda cùng với một thợ săn kho báu. Trên những hòn đảo này có một sân chơi 7×7 nơi bạn sẽ nhận được giải thưởng. Tiền thắng trong trò chơi John Hunter và Quest for Bermuda Riches sẽ được hình thành bằng cách sử dụng các cụm và bạn có thể chơi trò chơi này trên tất cả các thiết bị tương thích.

Tỷ lệ RTP

Mô hình toán học có tính biến động cao, được xếp hạng 4.5 / 5. Vâng, khá khó đoán đối với những người chơi thích nó như vậy. RTP có nhiều dạng, vì vậy cần chú ý đến con số đáng mong đợi nhất là 96.39 %, RTP sẽ tăng lên 96,4% khi mua vòng quay miễn phí.

Giờ thì hãy chơi miễn phí để trải nghiệm game slot đổi thưởng này!

Các biểu tượng trong game slot John Hunter and the Quest for Bermuda Riches

Các biểu tượng có sẵn bắt đầu ở đầu thanh toán thấp hơn, với kim cương hồng, gậy xanh, bích xanh và trái tim màu cam trả mức đặt cược từ 0,2 đến 0,4 lần cho cụm 5, trong khi cụm hạ cánh từ 15-49 sẽ trao cược từ 20 đến 80 lần.

Ở cấp cao cấp, kính thiên văn và chiếc cốc sẽ trao các chiến thắng đặt cược lần lượt là 0,5 và 0,75 lần cho các cụm 5, tăng lên giá trị đặt cược 90 và 100 lần tương ứng cho các cụm 15-49.

Biểu tượng được trả lương cao nhất hiện có, một chiếc nhẫn có chữ ký, đặt cược gấp 1 lần cho cụm tối thiểu là 5, tăng lên con số khổng lồ Đặt cược 150 lần cho cụm từ 15-49.

Cuối cùng, Biểu tượng Wild có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào, thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng Scatter, biểu tượng Tiền và biểu tượng Thu thập mà chúng tôi sẽ giải thích bên dưới.

Các tính năng trong game slot John Hunter and the Quest for Bermuda Riches

Việc sở hữu một số tài sản phong phú của Bermudan được hỗ trợ bởi một số tính năng bổ sung – Cursed Wilds, Tính năng thu tiền và các vòng quay miễn phí.

Cursed Wilds

Khi biểu tượng Wild xuất hiện, có khả năng chúng bị biến đổi vào Cursed Wilds. Khi điều này xảy ra, Cursed Wilds sẽ nhận được x2 hệ số hoặc wilds được thêm vào màn hình ở vị trí ngẫu nhiên.

Tính năng thu tiền

Biểu tượng tiền có thể xuất hiện trên tất cả các cuộn phim; mỗi người nhận một giá trị tiền mặt ngẫu nhiên. Nếu một hoặc nhiều Biểu tượng Tiền xuất hiện cùng lúc với Biểu tượng Thu thập thì các giá trị Biểu tượng Tiền đang xem sẽ được thưởng. Nếu có nhiều hơn một Biểu tượng Thu thập, Biểu tượng Tiền sẽ được thu thập lại, một lần cho mỗi lần Thu thập. Một điều nữa cần lưu ý là có một số loại Biểu tượng Thu thập:

  • Thu thập – phiên bản thông thường chỉ thu thập giá trị của tất cả các Biểu tượng Tiền hiện có trên màn hình.
  • Thu thập tín dụng bổ sung – giá trị trên biểu tượng này được thêm vào tất cả các Biểu tượng tiền trong chế độ xem trước khi thu thập chúng.
  • Thu thập số nhân – giá trị của tất cả các Biểu tượng tiền được nhân với giá trị trên Thu thập số nhân trước khi được thu thập.
  • Thu thập thêm phần thưởng – trước khi quá trình thu thập bắt đầu, các Biểu tượng tiền bổ sung sẽ được thêm vào màn hình.

Vòng quay miễn phí

Hạ cánh 3, 4, 5, 6 hoặc 7 Scatter thưởng 3x, 5x, 10x, 20x hoặc 100x tiền đặt cược, cộng thêm 12 vòng quay miễn phí – Thêm 5 vòng quay miễn phí được trao bất cứ khi nào có 3 vòng quay phân tán trở lên xuất hiện trong đối tượng địa lý. Trong các vòng quay miễn phí, các quy tắc tương tự như trò chơi cơ bản sẽ được áp dụng, với một bổ sung. Bất cứ khi nào Biểu tượng Tiền trúng đích, giá trị của chúng sẽ được thu thập vào một hũ tiền thưởng riêng – việc có Biểu tượng Thu thập hay không không quan trọng. Khi các vòng quay miễn phí kết thúc, một bánh xe có 3 vòng quay thắng và 7 vòng quay thua. Nếu người chơi thắng, số tiền mặt tiết kiệm được trong tiền thưởng sẽ được cộng vào mọi chiến thắng khác ghi được từ vòng quay miễn phí.

Kết luận

Kiểm tra số liệu vị trí để quyết định xem đó có phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn hay không. John Hunter and the Quest for Bermuda Riches cung cấp 96,33% RTP, Mức độ rủi ro cao và tiềm năng giành chiến thắng x5000, chiến thắng tối đa. Với một phép toán khá cân bằng và khả năng biến động đáng kể, trò chơi luôn hấp dẫn. Nhìn chung, nó mang lại trải nghiệm chơi game thú vị.

John Hunter and the Quest for Bermuda Riches hấp dẫn những ai đánh giá cao lối chơi có cả yếu tố thông thường và thử nghiệm. Nếu không có phần thưởng nào được kích hoạt, chế độ cơ bản vẫn mang tính giải trí nhưng ngay khi biểu tượng wild, scatter hoặc các biểu tượng hoặc tính năng đặc biệt khác xuất hiện trên màn hình, nó sẽ chuyển sang cấp độ hoàn toàn mới.

Nào giờ thì hãy chơi thử và cho Happyluke biết cảm nhận về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm
Christmas Luck slot review | RTP 96,5 % | Chơi miễn phí tại Happyluke
Christmas Carol Megaways slot review | RTP 96,5 % | Chơi miễn phí tại Happyluke
Christmas Morning slot review | RTP 96 % | Chơi miễn phí tại Happyluke

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *