Three Gems slot review | Chơi miễn phí tại Happyluke

Giới thiệu game slot Three Gems

Three Gems là một trò chơi casino online được phát triển bởi Booongo. Nó có năm cuộn, ba hàng và 10 dòng đặt cược trả tiền theo mỗi hướng. Trò chơi chưa có RTP hoặc xếp hạng khả năng và tính năng duy nhất chúng tôi có thể tìm thấy là biểu tượng

Nếu bạn thích trải nghiệm hình ảnh được sắp xếp hợp lý thì bạn là người may mắn. Có rất ít điều xảy ra ngoài các cuộn phim – chỉ có nền tối với một chút màu tím. Đồ họa đủ đẹp, nhưng các biểu tượng khá đơn điệu và không có nhiều thứ để chơi ở đây. Các viên đá quý được hiển thị sắc nét, do đó thể hiện một số tiến bộ trên các trò chơi dựa trên đá quý cũ hơn.

Bạn có thể bật và tắt âm thanh, nhưng có thể bạn sẽ không cần phải làm vậy. Những âm thanh duy nhất mà chúng tôi có thể tạo ra là tiếng click cuộn tiêu chuẩn, thỉnh thoảng có tiếng leng keng để giành chiến thắng khi kết hợp và âm thanh kiểu báo động nhẹ khi có nhiều hơn một kết hợp được đưa vào một vòng.

Tỷ lệ RTP

RTP của Three Gems cũng như mức độ biến động không xác định. Hãy cố gắng theo dõi các khoản thu nhập và chi tiêu của bạn và đưa ra đánh giá của riêng bạn.

Giờ thì hãy chơi miễn phí để trải nghiệm game slot đổi thưởng này!

Các biểu tượng trong game slot Three Gems

Chúng bao gồm các viên đá quý với bốn biến thể (tím, xanh lá cây, xanh lam, cam), cùng với logo Lucky 7, Chuông và Bar, cùng với các Ngôi sao Scatter

Biểu tượng Scatter, biểu tượng có hình Ngôi sao, sẽ mang lại phần thưởng riêng. Để điều này xảy ra, bạn cần ít nhất ba người để quay vào guồng, ở bất kỳ vị trí nào. Để có khoản thanh toán tốt hơn, lên tới 50 lần tiền đặt cược, bạn cần xem được tất cả năm Ngôi Scatter.

Các tính năng trong game slot Three Gems

Scatter

Biểu tượng Scatter của trò chơi này là một ngôi sao. Nếu bạn bắt được ba ngôi sao trở lên trong số những ngôi sao này ở bất kỳ đâu trên guồng – thì chúng tôi không chắc chắn lắm. Logic sẽ chỉ ra rằng bạn càng bắt được nhiều cuộn phim cùng một lúc thì phần thưởng càng cao.

Các khoản thanh toán liền kề

Không thực sự là một tính năng, nhưng các kết hợp chiến thắng cũng có thể được hình thành bằng các biểu tượng liền kề thay vì chỉ theo một đường thẳng từ trái sang phải hoặc phải sang trái. Điều này có thể tạo ra một số chiến thắng có vẻ thú vị nhưng khoản thanh toán vẫn khá nhỏ.

Kết luận

Thật khó để không có vấn đề với hầu hết mọi phần của tuyên bố này. Yếu tố duy nhất thậm chí hơi đáng chú ý trong trò chơi này là các dòng đặt cược trả tiền theo cả hai hướng. Chắc chắn không có lối chơi vượt ranh giới hoặc sáng tạo từ bất kỳ góc độ nào bạn nhìn vào trò chơi.

Cũng không có tính năng nào trừ khi bạn hào phóng và xếp biểu tượng Scatter làm tính năng. Booongo rõ ràng cung cấp một mức độ tùy chỉnh, vì vậy hy vọng rằng các nhà cung cấp tiềm năng sẽ tận dụng tốt tùy chọn này và yêu cầu một số tính năng. Phải nói rằng nhiều lời khen ngợi dành cho Booongo tập trung vào việc ‘tích hợp phụ trợ’ cho các tựa game của nó, điều mà có vẻ như nó đã được thực hiện một cách hoàn hảo, gây bất lợi cho trải nghiệm người dùng.

Máy đánh bạc theo chủ đề trang sức truyền cảm hứng cho những so sánh rõ ràng để phù hợp với các trò chơi ba loại và thông thường máy đánh bạc sẽ đứng đầu.

Đây có phải là ngôi nhà tồi tệ nhất trong một khu nhà tốt không? Có phải Three Gems đã bỏ lỡ tất cả các tính năng mà các tựa game khác của Booongo có được? Thật khó để nói, vì Three Gems là danh hiệu mà chúng tôi có trước mặt và chúng tôi chỉ có thể đánh giá Booongo về điều này hơn là các sản phẩm khác của nó.

Nào giờ thì hãy chơi thử và cho Happyluke biết cảm nhận về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm
Christmas Big Bass Bonanza slot review | RTP 96,71% | Chơi miễn phí tại Happyluke
Christmas Megaways slot review | RTP 96,2 % | Chơi miễn phí tại Happyluke
Dragon Gong slot review | RTP 95.26% | Chơi miễn phí tại Happyluke

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *